Tìm Hiểu Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Két Sắt Điện Tử Không Mở Được

Két sắt điện tử đang dần được sử dụng phổ biến hiện nay, nhiều người đang dần lựa chọn loại két sắt này so với những loại két sắt khác. Tuy nhiên đôi khi trong việc sử dụng sẽ có những vấn đề khiến két sắt điện tử không mở được. Cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục thông qua bài viết nhé.

Nguyên nhân khiến két sắt điện tử không mở được.

Hết pin:

Đa phần các loại két sắt điện tử hiện nay đều sử dụng loại pin tiểu cho các loại két sắt, mỗi chiếc két thường được trang bị sử dụng khoảng 4 quả pin. Khi có pin thì tất nhiên việc mở két rất đơn giản, nhưng nếu như bỗng nhiên một ngày két sắt của bạn tự nhiên hết pin mà bạn lại không hiểu nguyên nhân sẽ khiến bạn không thể mở được két ra. Chính vì vậy nếu một ngày bạn không mở được két thì trước tiên bạn cần phải thay pin đã. Bên cạnh đó, nên kiểm tra thời gian sử dụng hết pin của chiếc két khoảng bao nhiêu lâu để có thể tính được khoảng thời gian sử dụng trung bình của chiếc két sắt.

Chìa khóa bị kẹt:

Việc mở két sắt điện tử không chỉ là sử dụng bảng điện tử mà bạn cần phải sử dụng cả chìa khóa chính. Vì vậy có nhiều trường hợp bị kẹt chìa khóa chính nên không mở được két, chính vì vậy bạn nên thường xuyên kiểm tra chìa khóa xem bạn có chìa khóa có bị kẹt không.

Quên mã két sắt:

Đây là trường hợp thường xuyên xảy ra hiện nay. Do mỗi chiếc két sắt điện tử đều có thể cài từ 6 – 12 số nên nhiều người cứ nghĩ cài nhiều số cho an toàn, tuy nhiên lại hay quên mất mã khiến không thể mở được két. Bạn nên cân nhắc việc chọn mật mã két sắt một cách tương đối đừng quá khó nhớ khiến cho việc mở trở nên khó khăn.

>>Xem thêm những mẫu két sắt điện tử tại đây!!

Két sắt bị kẹt số:

Việc két sắt bị kẹt số có thể xảy ra khá thường xuyên và việc khắc phục có thể bạn vẫn thực hiện được.

  • Chìa phải xoay về bên phải(Xoay cùng chiều với kim đồng hồ)
  • Ổ khóa cơ với ổ khóa điện tử mới mở được. Nếu không mở được phần điện thì bạn có thể mở thử phần pin két nhé
  • Một số két sắt sử dụng tay gạt có thể gạt lên hoặc gạt xuống. Bạn có thể điều này sau khi thử những bước trên nhé.

Trên đây là những nguyên nhân thường xuyên xảy ra và cách khắc phục về việc két sắt điện tử không mở được khi sử dụng.

>> Xem thêm:

Tìm Hiểu Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Két Sắt Điện Tử Không Mở Được
5 (100%) 3 vote[s]

Phản hồi